1. Arya

  Arya Administrator

  DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIAO DỊCH, MUA BÁN TÀI KHOẢN, NHÂN VẬT, ALZ...
  TỪ THỨ HAI - THỨ BẢY

  I. Giới thiệu:
  Hiện tại nhu cầu giao dịch, mua bán của các bạn trong game bắt đầu nhiều, nhưng vì 2 bên không ở gần nhau không tự giao dịch được, hoặc vì lý do nào đó 2 bên không tin tưởng nhau, không thể kiểm tra thứ mình mua bán có đúng như thỏa thuận hay không...
  Dịch vụ hỗ trợ giao dịch này sẽ hỗ trợ các bạn giao dịch an toàn hơn và tiện lợi hơn, Admin sẽ trực tiếp đứng ra kiểm tra và xác nhận mọi thông tin của cả 2 bên mua và bán.

  II. Một số quy định và thông tin về dịch vụ Hỗ trợ giao dịch:
  1. Thời gian hỗ trợ giao dịch: Từ 10h đến 16h và 19h đến 22h THỨ HAI - THỨ BẢY.
  2. Kênh hỗ trợ giao dịch chính thức: Gửi tin nhắn tại Fanpage CabalV với nội dung: Cần hỗ trợ giao dịch... Admin sẽ hẹn thời gian, kênh giao dịch (vui lòng nhắn tin thông báo trước khi giao dịch, không tự ý giao dịch trước rồi mới pm nhờ thay đổi thông tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra).
  3. Các Admin thực hiện việc hỗ trợ giao dịch khi vào game đều có [GM] phía trước tên. Ví dụ: [GM]CabalV01 hoặc [GM]CabalV09.
  4. Chỉ nhận giao dịch mua bán bằng: Cash, Ecoin, Alz hoặc chuyển khoản ngân hàng. Không nhận giao dịch bằng card điện thoại.
  5. GM chỉ làm chứng những giao dịch như: mua bán tài khoản, mua bán nhân vật, mua bán Alz, Cash, Ecoin, mua bán pet, item (tùy món), trao đổi tài khoản, trao đổi nhân vật... nếu bạn có nhu cầu giao dịch những thứ khác vui lòng thông báo cho Admin biết.
  6. Tùy từng loại giao dịch mà bạn phải cung cấp các thông tin theo yêu cầu của Admin, không đủ thông tin chúng tôi không thể hỗ trợ giao dịch.


  III. Các bước giao dịch:

  1. Giao dịch tài khoản, nhân vật:

  Bước 1: LIÊN HỆ ADMIN
  Hai bên mua và bán liên hệ với Admin qua fanpage, nói rõ yêu cầu giao dịch tài khoản/ nhân vật nào, bao nhiêu, khi nào... sau đó Admin sẽ hẹn thời gian giao dịch.

  Bước 2: XÁC NHẬN THÔNG TIN QUA OTP
  - Admin tiến hành kiểm tra thông tin của bên bán, yêu cầu bên bán cung cấp tên tài khoản và mã OTP xác nhận (mã OTP xác nhận này được cấp qua đúng số điện thoại đăng ký tài khoản).
  - Trường hợp không lấy được mã OTP từ điện thoại, bên bán phải cung cấp đủ tất cả thông tin tài khoản gồm: mật khẩu, email, số điện thoại, họ tên, địa chỉ, số CMND và subpass, sau đó Admin sẽ gửi OTP qua email đăng ký tài khoản của bên bán.
  - Sau khi lấy được mã OTP, bên bán gửi mã OTP cho Admin đang hỗ trợ giao dịch.

  ** Lưu ý: Nếu bên bán không thể lấy được mã OTP qua 2 hình thức trên, thì giao dịch không thể tiến hành do bên bán không chứng minh được quyền sở hữu tài khoản/ nhân vật.

  Bước 3: KIỂM TRA TÀI KHOẢN/ NHÂN VẬT
  - Bên mua và bên bán vào game theo địa điểm mà Admin cung cấp, tạo party và cùng nhau xác nhận lại giá trị giao dịch. GM sẽ kiểm tra thông tin nhân vật kèm đồ đạc (nếu có)... có đúng như thỏa thuận hay không...
  - Hai bên tự thỏa thuận bên nào chịu phí giao dịch.

  Bước 4: THANH TOÁN
  - Nếu là giao dịch qua ngân hàng: Admin sẽ cung cấp thông tin tài khoản của Admin để bên mua chuyển khoản vào. Sau khi nhận được Admin sẽ chuyển lại cho bên bán.
  - Nếu là giao dịch bằng Alz hoặc Ecoin: Bên mua chuyển Alz hoặc Ecoin cho Admin, Admin chuyển lại cho bên mua.

  Bước 5: HOÀN TẤT GIAO DỊCH
  - Admin tiến hành thay đổi toàn bộ thông tin tài khoản mới cho bên mua.
  - Nếu mua bán nhân vật: Admin sẽ tiến hành chuyển nhân vật từ tài khoản bên bán sang tài khoản bên mua.
  - Admin chuyển tiền cho bên bán, kết thúc giao dịch.

  2. Giao dịch Alz hoặc item

  Bước 1: LIÊN HỆ ADMIN
  Hai bên mua và bán liên hệ với Admin qua fanpage, nói rõ yêu cầu giao dịch Alz/ Item gì, bao nhiêu, khi nào... sau đó Admin sẽ hẹn thời gian giao dịch.

  Bước 2: GIAO DỊCH & THANH TOÁN
  - Hai bên mua và bên bán vào game theo địa điểm Admin giao dịch đã hẹn. Tiến hành giao dịch Alz hoặc item thông qua Admin.
  - Phí giao dịch 2 bên tự thỏa thuận.

  IV/ PHÍ GIAO DỊCH
  - Giao dịch tài khoản:

  + Qua ngân hàng: 40.000đ​
  + Bằng Alz hay ecoin, cash: 500 ecoin/ cash​

  - Giao dịch nhân vật:
  + Qua ngân hàng: 100.000đ​
  (hoặc chọn Gói giao dịch + đổi tên nhân vật sau giao dịch: 120.000đ)​
  + Bằng Alz hay ecoin, cash: 1200 ecoin​
  (hoặc chọn Gói giao dịch + đổi tên nhân vật sau giao dịch: 1500 ecoin)​

  - Trao đổi tài khoản: 800 ecoin/ cash

  - Giao dịch Alz:
  + Qua ngân hàng: 40.000đ​
  + Bằng ecoin/ cash: 400 ecoin/ cash​

  - Giao dịch item: tùy món
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/6/17
 2. Arya

  Arya Administrator